Sofa Vải Phòng Khách Đẹp & Sang Trọng

Các sản phẩm sofa vải phòng khách với giá thành chỉ bằng 50%-80% giá nhập khẩu. Chúng tôi luôn cố gắng áp dụng tối đa các Tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế để tạo nên những bộ sofa chất lượng cao cấp mang thương hiệu Việt.

Tiên phong về chất lượng sofa vải an toàn sức khỏe

VIA HOME có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa. Bởi vậy, chúng tôi không ngừng giới thiệu những mẫu thiết kế mới dành cho khách hàng. Sử dụng nguyên liệu vải da cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú

Nhu cầu sử dụng sofa của khách hàng ngày càng đa dạng và chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ tốt nhất khách hàng của mình. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được mẫu ghế sofa phù hợp với không gian sống của mình. Cùng với chất liệu yêu thích đa dạng từ vải, da, giả da… tại xưởng sofa của chúng tôi.

Sofa Vải Phòng Khách đẹp
Sofa vải phòng khách

Sofa vải xuất xứ sản phẩm minh bạch, rõ ràng

Tất cả sản phẩm sofa được sản xuất đều được kiểm tra từng bước rất kỹ lưỡng. Từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho tới khâu sản xuất và đóng gói giao cho khách hàng đều được kiểm tra. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để xây dựng thương hiệu sofa cao cấp VIA HOME.

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm:

Có phải bạn đang đi tìm kiếm một bộ sofa nhập khẩu? Bạn rất thích nó, nhưng nó thì lại không ưa bạn. Vì nó to quá, màu sắc sofa không hợp. Đừng quên sofa vải có xưởng sản xuất sofa tại Hồ Chí Minh. Bạn muốn thay đổi màu sắc, bạn muốn thay đổi kích thước, bạn muốn thay đổi chất liệu bọc từ da sang sofa vải… chúng tôi đều có thể đáp ứng các yêu cầu về các mẫu sofa cho bạn. 

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và vui vẻ

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về việc lựa chọn bộ ghế sofa da đẹp phù hợp với không gian sống của mình. Đội ngũ nhân viên được tuyển dụng đa phần có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Luôn tổ chức các khóa đào tạo và huấn luyện cho nhân viên mỗi khi tung ra sản phẩm mới. Thường xuyên cập nhật mô tả nguyên vật liệu cho nhân viên tiếp cận.

Nhà xưởng rộng rãi, cao cấp

Chúng tôi bán sản phẩm thực tế và cho khách hàng cảm nhận từng khâu trong quá trình sản xuất. Qúy khách hoàn toàn yên tâm và cảm nhận thực tế nguyên vật đóng thành sản phẩm.

Bảo hành và bảo trì lâu dài

Các sản phẩm ghế sofa được áp dụng thời gian bảo hành từ 1-10 năm, tùy theo chất liệu sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng còn được bảo trì trọn đời sản phẩm.

Thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá cả

Vào những dịp kỷ niệm lớn, VIA HOME luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn về giá cho khách hàng. Đặc biệt, mỗi quý chúng tôi đều có chương trình tri ân khách hàng thân thiết. Sẽ có những bộ sofa MỚI TOANH đặc biệt giảm giá tới 50% cho khách hàng thỏa sức mua sắm.

Chính sách giao hàng tại Sofa Vải

Còn gì tuyêt vời hơn khi có đội ngũ giao hàng cấp tốc. Tất cả công đoạn đóng gói, vận chuyển và sắp xếp sofa tới khách hàng là hoàn toàn miễn phí.
Với các đơn hàng dưới 15 triệu đồng: Chúng tôi miễn phi vận chuyển tại Hồ Chí Minh và các khu vực nằm trong bán kính 30Km.
Với các đơn hàng 15-30 triệu đồng: Miễn phí vận chuyển trong bán kính 200km.
Với đơn hàng >30 triệu đồng:  Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

NẾU BẠN CẦN GIA CÔNG SOFA THEO YÊU CẦU HÃY LIÊN HỆ: 0896022022

Trả lời