Ghế Sofa Phòng Khách Trong Xu Hướng Nội Thất Năm 2020

Ghế sofa phòng khách là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi trang trí nội thất. Xét về tầm quan trọng, phòng khách vốn là không gian sinh hoạt chung, nơi tiếp đãi bạn bè. Xét về tính thẩm mỹ, phòng khách là không gian chủ đạo của mỗi căn nhà. Việc chọn lựa bộ sofa phù hợp sẽ góp phần tăng thêm quyền lực cho gia chủ. Via Home trân trọng gửi tới Qúy khách hàng những mẫu sofa phòng khách mới nhất năm 2020.

Ghế sofa Góc

Ghế Sofa phòng khách
Ghế Sofa phòng khách

Ghế sofa góc là dòng sản phẩm thông dụng cho hầu hết không gian nội thất. Với thiết kế hình dạng chữ L, chiều dài ghế sofa thông thường 2m4 đến 2m8. Chiều rộng ghế sẽ giao động 1m6 đến 1m8, công dụng chính phần này là nằm thư giãn.

Ghế sofa da phòng khách
sofa da phòng khách

Tuy vào mỗi không gian, sẽ có những bộ sofa góc phù hợp. Nếu không gian phòng khách lớn. bạn có thể tham khảo mẫu sofa vải Amani, sofa vải Monoco. Nếu không gian phòng khách nhỏ, bạn có thể tham khảo mẫu sofa góc melosa, sofa góc Emini.

Ghế sofa Băng

Ghế sofa phòng khách Sofa Băng da
Sofa băng phòng khách

Xét về kích thước, sofa băng nhỏ gọn hơn sofa góc. Xét về kiểu dáng, sofa băng là ghế dài và không có phần ghế nghỉ. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn thêm đôn rời giúp biến sofa băng trở thành sofa góc khi cần thiết. Kích thước sofa băng phụ thuộc vào số chỗ ngồi khách hàng yêu cầu. Sofa băng 2 chỗ kích thước 140cm đến 160cm. Sofa băng 3 chỗ kích thước 190cm đến 220cm.

Ghế sofa phòng khách Đôn sofa
Ghế đôn sofa

Mẫu đôn sofa thông dụng có hình dáng chữ nhật, kích thước đôn sofa 60*80cm. Khi bạn đặt sofa băng tại Via Home, chúng tôi sẽ thiết kế một ghế đôn phù hợp nhất. Sự kết hợp tinh tế giữa băng sofa và đôn sẽ giúp bạn có một ghế nghĩ lý tưởng.

Sofa Đơn – Ghế Đọc Sách

Sofa đơn là kiểu sofa linh hoạt, được đặt kèm sofa băng, sofa góc với ý nghĩa trang trí gia tăng vẻ đẹp cho phòng khách. Với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đa dạng, chiếc sofa đơn đã trở thành một gia vị đặc biệt trong trang trí nội thất.

Sofa đơn sofa đọc sách
Sofa Đơn – Sofa Đọc Sách

Tại phòng khách, sofa đơn có thể đặt góc phòng cùng chiếc đèn trang trí đọc sách. Bạn cũng có thể đặt sản phẩm này cạnh sofa băng, sofa khách, lựa chọn một màu sắc khác biệt để làm điểm nhấn cho không gian.

Đôn Sofa

Nếu bạn muốn gia tăng diện tích không gian phòng khách, hãy sử dụng thêm đôn trang trí. Kích thước đôn giao động quanh mức 40cm, bạn có thể đặt đôn sofa gọn vào một góc khi không cần dùng đến.

Đôn chân inox
Đôn chân inox

Ghế Sofa Phòng Khách Mua Ở Đâu

Tại Via Home, mỗi bộ sofa được kiểm tra khắt khe trước khi giao tới khách hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và các yêu cầu thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu nhập khẩu được lựa chọn kỹ lưỡng và có nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm Ghế Sofa phòng khách đáp ứng các yêu cầu cao từ kiến trúc sư. Bạn có thể lựa chọn sofa cổ điển, sofa hiện đại…

Nếu bạn còn đang phân vân và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc ghế sofa phòng khách, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0898911102

Trả lời