Ghế Sofa Tình Nhân Tantra

Menu

Ghế sofa Tình nhân Tantra là gì?

Thời gian vừa qua nhiều bạn trẻ truyền tai nhau về một chiếc ghế kỳ lạ được gọi bằng thuật ngữ “ghế Tantra” (hay còn gọi là “ghế tình nhân”). Theo như lời đồn đại thì chiếc ghế này giúp các “cuộc yêu” kéo dài hơn, “thăng hoa” hơn. Ngay lập tức “ghế tình nhân” trở thành thứ hàng hot và được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Thậm chí, nhiều người rỉ tai nhau rằng, để “câu khách”, không ít nhà nghỉ, khách sạn đã nhanh chóng trang bị chiếc ghế đặc biệt này. Vậy thì ghế tình yêu thực chất là gì?

Ghế sofa tình nhân Tantra Sex

Thuật ngữ Tantra Sex – Ghế sofa tình yêu

Tìm hiểu về loại ghế này, trước hết, xin giải thích về thuật ngữ “tantra sex”, “tình dục kiểu tantra”. “Tình dục kiểu Tantra” được cho rằng là phong cách tình dục khoa học, “diệu kì” có thể khiến cặp đôi “yêu” cả đêm mà không biết mệt! Tuy nhiên, “tình dục kiểu Tantra” thực sự ở nguồn nào, sách nào, do ai sáng tạo, thì cũng chưa ai rõ. Theo đó, từ lâu, sản phẩm ghế tình yêu Tantra đã được thiết kế và rao bán tại Mỹ. Sofa Tình yêu được du nhập vào Việt Nam trong những năm qua khá phổ biến.

Chiếc “ghế sofa tình nhân Tantra” không giống với một chiếc ghế sofa thông thường. Ghế có 4 chân nhưng không có thành mà có hai đoạn cong vồng lên, một chỗ lõm xuống, bề rộng đủ một người nằm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở giao bán loại ghế này với giá giao động từ 2,500,000 – 6,000,000vnđ. Tuy nhiên, để thực sự có được những tiện ích của ghế Tantra, hãy lựa chọn dòng ghế cao cấp tại Sofa Da Cao Cấp Hồ Chí Minh. Nguồn nguyên liệu da bò Ý cao cấp, mus với độ đàn hồi cao, khung xương chắc chắn, phù hợp tiêu chuẩn chung của người Việt nam.

Hãy để cuộc “Yêu” của bạn thêm thú vị với Ghế tình yêu Tantra sex!

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0898911102

Trả lời