Mua sofa cao cấp ở đâu?

Menu

Mua sofa cao cấp ở đâu? Hãy lựa chọn địa điểm cung cấp sofa uy tín

Ghế sofa không còn là sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng Việt. Từ lâu nó đã là một trong những món đồ nội thất phổ biến giúp không gian phòng khách thêm sang trọng, lịch sự và bắt mắt. Chính vì thế, việc chọn lựa một bộ sofa cao cấp là điều rất cần thiết và quan trọng cho không gian sinh hoạt của mỗi gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều đơn vị gia công sofa giá rẻ. Với những lời mời chào giảm giá 40-50% kèm theo những lời quảng cáo hấp dẫn tới mức không thể tin. Điều đó làm cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi đưa ra quyết định mua sắm.

Sofa băng cao cấp phòng khách

 

Những gợi ý cở bản giúp bạn tìm mua đúng sản phẩm sofa cao cấp:

  • Đường may: Sofa cao cấp sẽ thể hiện đường may đều, thẳng hàng, các đường chỉ hiện rõ nét và thẩm mĩ.
  • Chất liệu bọc sofa: Với những chất liệu da thật, giả da, hay simili cao cấp sẽ có độ đàn hồi và độ dày cao hơn. Với chất liệu vải cao cấp, bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh khi chạm vào.
  • Về trọng lượng: Cấu tạo khung xương chắc chắn nên Ghế sofa cao cấp nặng hơn hẳn so với dòng giá rẻ.
  • Kiểu dáng: Nếu chịu khó để ý và quan sát,  bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng của một bộ ghế sofa cao cấp. Nó sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Đơn vị thiết kế: Hãy nhìn vào uy tín của đơn vị thiết kế. Sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc của họ chắc chắn sẽ cho bạn những gợi ý phù hợp nhất cho bạn.

Vậy các bạn đã phần nào có câu trả lời cho câu hỏi mua sofa cao cấp ở đâu rồi phải không nào. 

VIA Sofa đơn vị uy tín cung cấp sofa da, sofa vải cao cấp

Với chất liệu cao cấp, VIA Sofa là đơn vị gia công sofa uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi không phải là đơn vị tốt nhất trên thị trường, nhưng sẽ là đơn vị chính trực và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chuyên sản xuất sofa phục vụ khách hàng tầng trung và cao cấp. Thời gian giao hàng đúng hẹn, bảo đảm tiến độ và chất lượng sản phẩm. Đối tác chính là các công ty thiết kế tại Hồ Chí Minh và các cửa hàng nội thất khu vực phía nam. 

-15%
5.500.000 
-17%
1.900.000 
-6%
3.650.000 
-27%
3.500.000 
-24%
9.500.000 
-24%
9.500.000 

Trả lời