Trang Trí Nội Thất Tại Hồ Chí Minh

Menu

Trang trí nội thất tại Hồ Chí Minh.

Trang trí nội thất là cụm từ rất quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc tìm và chọn ra một đơn vị thi công nội thất uy tín là vấn đề gặp rất nhiều khó khăn.

VIA HOME là đơn vị uy tín trong lĩnh vực trang trí nội thất. Các sản phẩm nội thất đảm bảo tính thẩm mĩ, cũng như chất lượng. Đồng thời tiện ích sản phẩm luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng. Đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng để không ngừng đưa ra những sản phẩm tốt hơn với giá thành hợp lý nhất.

Các dòng sản phẩm trang trí nội thất tại VIA HOME:

Sản phẩm sofa da cao cấp, chất liệu da bò thật 100% nhập khẩu, sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sản phẩm có chất lượng hợp lý với giá thành trên thị trường sofa da. Ngoài ra, các sản phẩm từ sofa da công nghiệp, simili, sofa vải…

Sản phẩm giấy dán tường, được VIA HOME chọn lọc và lựa chọn những dòng giấy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giấy dán tường được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Thỏa mãn các tiêu chuẩn khắt khe về bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Có rất nhiều hoa văn giấy dán tường như: giấy dán tường cổ điển, giấy dán tường hiện đại, giấy dán tường em bé, giấy dán tường nhà hàng, quán bar, coffee…

Sản phẩm kính trang trí, vách kính cường lực: Các mẫu cửa mở quay, cửa lùa từ kính cường lực hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong mỗi gia đình. Vách ngăn phòng khách với bếp, vách ngăn phòng tắm kính, cửa kính phòng khách… Với chất liệu từ kính cường lực, bảo đảm sự an toàn khi sử dụng. Một không gian mở hiện đại và sang trọng với vách kính. Ngoài ra, các sản phẩm kính khắc, kính in nghệ thuật, hay kính thủy trang trí sẽ giúp cho không gian gia đình thêm sang trọng.

VIA HOME – Không gian sống đẳng cấp.

-27%
3.500.000 
-6%
3.650.000 

Trả lời